Thống Nhất Complex hút khách nhờ vị trí và tiện ích cao cấp

Thị trường BĐS đã trở lại nhộn nhịp trong vài năm trở lại đây, đi kèm với đó là sự khó khăn gay gắt giữa những chủ đầu tư, các dự án. Bất chất phổ quát dự án dùng chiến thuật “ăn xổi”, chỉ xây nhà lên để bán, chạy đua tiến độ mà không quan tâm phổ thông tới chất lượng cuộc sống của người mua sau này, vẫn với những dự án đích thực chất lượng, đáng để cả người dùng nhà ở và các nhà đầu tư BĐS quan tâm.


Nổi bật lên trong số đó, tại trung tâm thị xã Thanh Xuân, nơi bất động sản từ phổ quát năm qua vẫn luôn sốt nóng, đắt đỏ, dự án Thống Nhất Complex – Chung cư 82 Nguyễn Tuân đang diễn đạt được sức hút mạnh mẽ với khách hàng, nhờ vào việc quy hoạch, đầu tư hẳn một hệ thống nhân tiện ích hiện đại, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân sau này.

Nằm ở vị trí vàng, trung tâm huyện Thanh Xuân, với 2 mặt tiền nhìn ra trục đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, Dự án Thống Nhất Complex được xem là một trong những dự án lý tưởng dành cho người muốn tậu nhà Hà Nội hiện nay. Với vị trí trung tâm, từ dự án kết nối tới đầy đủ các trung tâm và khu vực của Hà Nội đề rất thuận lợi, nhờ vào các tuyến tuyến đường to Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Vành đai 3
Thống Nhất Complex dành tới 60% diện tích cho cảnh quan, cây xanh và hệ thống luôn tiện ích đương đại phục vụ cho cuộc sống

Đặc biêt, đường Nguyễn Tuân Goldseason, nơi đặt dự án, đã được TP. Hà Nội lên kế hoạch cải tạo, mở rộng theo quy hoạch (điểm đầu giao với tuyến đường Lê Văn Lương; điểm cuối giao với tuyến đường Nguyễn Trãi). Chiều dài toàn tuyến khoảng 1,1km, dự kiến hoàn thành năm 2018. Điều này sẽ không chỉ tạo điều kiện cho việc kết nối giao thông của cư dân thuận lợi, mà chắc chắn sẽ còn làm cho gia tăng trị giá bản thân của BĐS tại khu vực này, trong đó dự án Thống Nhất Complex là trung tâm.

Dù nằm ở vị trí giá đất còn “đắt hơn vàng” như vậy, nhưng dự án Thống Nhất Complex lại có mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 40%, và dành hoàn toàn 60% còn lại cho cảnh quan, cây xanh và nhân thể ích phục vụ cho cuộc sống cư dân. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của dự án mà hầu như chơi với dự án nào trong khu vực có thể so sánh được.

Hệ thống luôn tiện ích của dự án được quy hoạch và xây dựng hiện đại, đủ đảm bảo cho khách hàng và gia đình một cuộc sống xanh, sạch, với những nhân tiện nghi cao cấp và hiện đại. chậm tiến độ là một hệ thống trung tâm thương nghiệp 02 tầng nằm ngay trong chung cư, hệ thống siêu thị rộng tới 1.700m2, đảm bảo đủ cung ứng mọi cần phải có phẩm cho cư dân.

Thống Nhất Complex cũng rất chú ý tới trẻ em, những cư dân tương lai của nơi đây, bằng việc xây dựng trường măng non rộng tới 2.000m2, tuy nhiên là hệ thống sân chơi trẻ em rộng rãi, thoáng mát, với rộng rãi cây xanh, để cho những em phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tâm hồn. Ngay sát dự án cũng là hệ thống những trường tiểu học, trung học chất lượng cao ở khu Trung Hòa, Nhân Chính, cùng với những trường Đại học lớn nhất cả nước. Sống ở Thống Nhất Complex, với thể nói, bạn đã quy hoạch một tương lai tươi đẹp cho những con của mình.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bohemia

Tây Hồ Riverview - dự án view sông Hồng tại huyện Tây Hồ