TheK Park người ta đồn thế thôi

TheK Park Văn Phú dự án nằm trong quần thể KĐT mới Văn Phú. Giá bán TheK Park chỉ từ 18tr/m2

Hệ thống đồng bộ, hiện đại

Với thông điệp “Căn hộ đẳng cấp 4 sao” The K Park Văn Phú hội tụ tất cả những yếu tố hấp dẫn từ các căn hộ cao cấp, đến trường học quốc tế hay trung tâm thương mại và hàng loạt các tiện ích vượt trội như: bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô tới 4 tầng hầm thỏa mãn sức chứa cả ô tô, xe máy cùng với hệ thống lên tới 6 thang máy hiện đại… Đem lại một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho mọi cư dân.


Căn hộ đẳng cấp 4 sao
Thiết kế hiện đại, thân thiện với thiên nhiên

The K Park Văn Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi đan xen với sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Các căn phòng đều được bài trí hợp lý, tận dụng tối đa không gian và 100% các căn hộ đều được thiết kế đón ánh sáng và gió tự nhiên. Hơn thế nữa, bao quanh dự án đều là khu vực dân cư, nên dự án sở hữu một tầm view vô cùng thoáng đãng, hứa hẹn một cuộc sống thư giãn và thoải mái.


Thiết kế hiện đại và thân thiện
Đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà đúng hạn

Được thi công bởi thương hiệu  uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt dự án lớn, tiêu chuẩn 5 sao trải rộng khắp Việt Nam, The K Park Văn Phú được cam kết về chất lượng thi công. Khách hàng cũng không phải lo nghĩ gì về chất lượng, cũng như tiến độ xây dựng công trình. Dự án đang được thi công gấp rút ba ca cả ngày lẫn đêm, và theo đúng tiến độ sẽ cất nóc vào đầu tháng 4/2017.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bohemia

Thống Nhất Complex hút khách nhờ vị trí và tiện ích cao cấp

Tây Hồ Riverview - dự án view sông Hồng tại huyện Tây Hồ